Sửa Máy In Xerox

Bộ 3 ác mộng văn phòng khi máy in Xerox bị hỏng

 

Bất chấp sự phát triển của công nghệ, con người luôn cần tiếp xúc trực tiếp với dữ liệu trên các trang giấy. Do đó, máy in giữ vai trò rất quan trọng trong việc trao đổi thông tin giấy. Máy in hỏng đồng nghĩa với gián đoạn công việc. Ác mộng văn phòng, bạn đã từng trải qua chúng?

Máy in kẹt giấy

Kẹt giấy không những trì hoãn công tác mà còn gây lãng phí giấy, mực. Trước khi sửa máy in chắc chắn người sử dụng sẽ phải đau đầu trong quá trình in ấn. Nguyên nhân kẹt giấy thông thường là do khay chưa giấy đặt chưa khớp, giấy chưa tiếp xúc với bộ phận nạp giấy. Cách giải quyết đơn giản nhất ta có thể làm là lấy hộp mực ra, loại bỏ phần giấy kẹt, nhẹ nhàng lắp các chi tiết lại.

Giải pháp tuy không tốn bao nhiêu thời gian, nhưng sẽ đòi hỏi bạn phải thực hiện liên tục khi in ấn. Quả thật rất mệt mỏi!

Kẹt mực

Đối với dòng máy in phun Xerox, lỗi kẹt mực là cơn ác mộng thứ hai của dân công sở. Trước khi sửa chữa máy in Xerox của mình, bạn sẽ liên tục đối mặt với sự khủng bố từ các loại đèn báo lỗi kết nối. Khi đó, máy của bạn sẽ hoàn thành ngừng hoạt động, hộp mực bị báo lỗi dồn đập do mực mới thay bị kẹt vào đầu phun.

Tháo hộp mực và dùng giẻ mềm lau sạch mực kẹt hằng ngày để máy in hoạt động, chỉ sợ bạn không có đủ thời gian và kiên nhẫn thôi.

Máy tắt nguồn, không phản ứng

Đây là trường hợp tệ nhất với người sử dụng. Kẹt giấy hoặc kẹt mực đều có thể khắc phục tạm thời nhưng máy ngừng hoạt động không lý do sẽ khiến ta bối rối không biết bắt đầu sửa từ đâu. Đơn giản nhất có thể xảy ra là máy in mất nguồn năng lượng, hãy kiểm tra đường truyền điện, ổ cấp điện… gần đó. Phức tạp hơn, bạn sẽ gặp lỗi dây cáp, đứt gãy do tác động vật lý như bị côn trùng cắn, thời tiết ảnh hưởng.

Tệ nhất là trường hợp vướng lỗi phần mềm, thao tác giữa máy nguồn và máy in không đồng nhất, quá tải dữ liệu, lệnh in… Đa số nhân viên văn phòng chỉ biết khởi động lại máy in trong hi vọng mong manh nó sẽ … tự sửa.

Đã đến lúc bạn cần chấm dứt những cơn ác mộng văn phòng này, thôi tự vật lộn với việc sửa máy in Xerox và để chúng tôi trợ giúp. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sau cuộc gặp với các “bác sĩ” ở “bệnh viện máy in” Kỹ thuật Công nghệ số, người bạn Xerox của bạn sẽ mang bộ mặt mới với khả năng in mạnh mẽ hơn bao giờ hết đó !

===> Giá : Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất !

Tham khảo thêm dịch vụ sửa máy in khác như: Sửa máy in HP, sửa máy in Canon, sửa máy in Epson, sửa máy in Panasonic, sửa máy in Samsung, sửa máy in Brother, sửa máy in OKI, sửa máy in Ricoh, sửa máy in Lexmart.

Tin Liên Quan