Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HOÀNG MAI

do-muc-may-in-tai-hoang-mai
Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai

 

Trung Tâm Máy Văn Phòng 115 với lợi thế nằm trong địa bàn Quận Hoàng Mai sẽ là địa chỉ đổ mực máy in tại Hoàng Mai nhanh nhất. với tiêu chí là trong vòng 30 phút có mặt tại nơi khách hàng.

Rẻ nhất: Luôn ổn định suốt năm, giá được áp dụng cho bất kỳ khách hàng ở địa lý nào trong địa bàn quận. Chúng tôi trực tiếp sửa chữa phần cứng, không qua các khoản dịch vụ nên GIÁ rẻ nhất.

Chất lượng nhất: Tất cả đơn vị làm dịch vụ máy IN – FAX – SCAN – PHOTOCOPY không sản xuất mực hay linh kiện, mà được lấy từ các đơn vị phân phối lớn ở Việt Nam vì vậy chất lượng của bản in phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ.

Hài lòng nhất: Chúng tôi luôn có trách nhiệm tuyệt đối với dịch vụ nạp mực máy in của mình.

 

Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai, Cung Cấp Hộp Mực Giá Tốt Nhất:     

Hộp mực có 2 loại

– Hộp mực loại 1: Là hộp mực do chính hãng cung cấp thường giá hộp mực rất cao thậm chí gấp 3 lần so với loại 2, nên đa số khách hàng chọn phương án thay hộp mực loại 2;

– Hộp mực loại 2: Được lắp ráp từ các phôi linh kiện tại Việt Nam, đây là sự lựa chọn của đa số người dùng vì giá chỉ tầm khoảng từ 350.000đ đến 500.000đ, nhưng có chất lượng khá tốt.

do-muc-may-in-tai-hoang-mai-chuyen-nghiep
Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai Chuyên Nghiệp.

 

Đổ Mực Máy In Phun Tận Nơi Tại Hoàng Mai:

Đa số máy in phun thông dụng là dùng mực nước thông thường, nhưng những trường hợp (nhất là máy in Epson) in trên chất liệu đặc biệt như: Vải, gốm sứ, thủy tinh, PVC, kim loại,… thì khách phải chọn “mực chuyển nhiệt” của thương hiệu tương đồng, và giá thường cao hơn gần gấp 3 so với mực thường.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổ mực in tại Hoàng Mai? Mang đến cho khách hàng lợi ích tiết kiệm cũng như tiện lợi và tránh rủi ro linh kiện máy móc, dịch vụ tại nhà là lựa chọn của người dùng thông minh.

Quy trình chung của máy in: Trung bình cứ sau 03 lần nạp mực thì lần thứ 04 sẽ thay thế từ 01 đến 02 linh kiện như: trống mực (drum), gạt mực, trục từ,…

Máy Văn Phòng 115 có được uy tín như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, nên trong lúc mọi thứ đều tăng giá chúng tôi không những giữ được giá ổn định, mà còn nghiên cứu nhiều mô hình tiết kiệm chi phí nhằm tìm ra những khoản phí không đáng để tăng thêm lợi ích cho khách hàng;

Mỗi đơn vị có 01 mô hình và phương châm kinh doanh khác nhau, đơn vị nào có mô hình kinh doanh kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất. 

do-muc-may-in-tai-hoang-mai
Sửa Máy In, Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai

 

Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai Chia Sẻ Khách Hàng Vài Vấn Đề Quan Trọng Khi Sử Dụng Máy In laserjet Trắng Đen:

– Giá hộp mực mới đã rẻ hơn nhiều, đối với các dòng máy laser đen thông dụng có giá khoảng 500.000 VNĐ trở lại, nên đối với hộp mực phải thay thế  từ 3 linh kiện trở lên khi đó giá thành thay thế sẽ gần 400.000 VNĐ. Khách cần cân nhắc thay thế hộp mực mới, mặc dù hộp mực mới là hộp mực lắp ráp từ linh kiện mới mà không là chính hãng.

– Quan niệm sử dụng hộp mực chính hãng: Giá thành hộp mực chính hãng cao gần gấp ba so với hộp mực linh kiện, Khi máy đã qua một thời gian sử dụng, có hơn 3 lần nạp mực thì việc dùng hộp mực chính hãng không còn quan trọng nữa, nhưng nếu khách hàng có túi tiền thì sẽ có được chất lượng mịn của bản in hơn.

– Quan niệm sử dụng mực nạp chính hãng: Mực chính hãng sẽ cho ra bản in tốt hơn: Độ bám, độ mịn, độ đậm,.. Những văn phòng kín sẽ hưởng lợi về sức khỏe từ mực chính hãng vì “khi in ấn, bụi mực thải ra không khí là thấp nhất”.

– Số lượng trang in: Mực nạp vào chỉ đạt 85% so với một hộp mực mới, không thể yêu cầu đạt cao hơn khi chọn nạp mực.

Do mỗi đơn vị kinh doanh có chọn lựa riêng cho cách phục vụ khách của mình, những khách hàng cần biết để hiểu hơn về sản phẩm đang sử dụng, nhất là những khách hàng phụ trách vấn đề mực in trong Công ty, để báo cáo chính xác hơn với cấp trên của mình

dỏ-muc-may-in-tai-hoang-mai
Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai Chuyên Nghiệp

 

Dịch Vụ Sửa Máy In, Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai Các Loại

 • Đổ mực: Máy in laserjet, in phun, in kim, máy Scan – Fax – Photocopy,..;
 • Thay linh kiện: Drum, gạt, trục từ,…, tất cả linh kiện của hộp mực;
 • Reset hoặc thay chip mới tất cả các đời máy;
 • Thay nguyên hộp mực (cardtridge);
 • Gắn bộ tiếp mực nước đa năng.
 • Kiểm tra, sửa chữa, cài đặt phần mềm máy in, máy fax
 • Nạp mực máy in  laser trắng đen: Hp, Canon, Brother, Samsung…
 • Nạp mực máy in laser màu : HP, Canon, Brother……
 • Đổ mực máy in phun màu tận nơi: HP, Canon, Epson…
 • Thay thế linh kiện máy in, mực in chính hãng, giá rẻ
 • Đổ mực máy in chất lượng, kiểm tra sự cố máy in, máy fax…
 • Dịch vụ đổ mực máy in Giá Rẻ tại Hoàng Mai, có mặt siêu tốc

 

Quy Trình Đổ Mực Máy In Tại Hoàng Mai Chuyên Nghiệp Cam Kết Uy Tín – Giá rẻ

 Đổ mực máy in tại Hoàng Mai tận nhà nhanh chóng chỉ từ 30 – 40 phút

– Mực in đảm bảo tương thích với các dòng máy in

– Chất lượng bản in sắc nét  

 1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy in2. Tháo các bộ phận của hộp mực3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.4. Hút sạch mực thừa5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch

  6. Đổ mực mới

  7. Reser hộp mực nếu cần

  8. In test để kiểm tra chất lượng

  9. Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực máy in

  10 Tư vấn về mực máy in,giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu

  11. Hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy.

Tin Liên Quan